แชร์ตารางอ่านหนังสือสอบ 4 ขั้นตอน

จัดตารางอ่านหนังสือเป็นปัจจัยที่สำคัญมากๆในการเรียนเพื่อที่จะได้คะแนนสูงๆ สำหรับน้องๆที่ไม่รู้จะจัดตารางอ่านหนังสือยังไง พี่มีขั้นตอนมาแนะนำน้องๆให้ไปลองทำตามกันดูนะคะ
แชร์ตารางอ่านหนังสือสอบ  4 ขั้นตอน ตัวอย่างตารางอ่านหนังสือ ,ปฏิทิน อ่านหนังสือ , ปฏิทิน อ่าน หนังสือ,ตารางเวลาอ่านหนังสือ, จัดตารางอ่านหนังสือ ,  จัด ตาราง อ่าน หนังสือ

1.เลือกเวลาที่เหมาะสม

    การจัดสรรเวลาของแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน น้องต้องเลือกดูเวลาที่เหมาะสมของตัวเอง เช่น เวลาที่น้องๆต้องการอ่าน เวลาว่างๆ การจัดเวลาต้องให้ได้อย่างน้อย 2 ชั่วโมง ขึ้นไป

 2.ออกแบบตาราง

    ออกแบบตามความชอบ สร้างสรรค์และออกแบบตารางอ่านหนังสือตามที่เราสนใจ และชื่นชอบ ไม่จำเป็นต้องเป็นตารางสี่เหลี่ยมคล้ายปฏิทินแบบที่พบได้ทั่วไป เช่น ตัวการ์ตูน ดอกไม้

3.ลำดับวิชาในการอ่าน 

    การลำดับวิชานั้นให้ดูว่าน้องๆถนัดและไม่ถนัดในวิชาไหนบ้าง ควรเริ่มทบทวนจากวิชาที่เราไม่ถนัดก่อนเพื่อที่จะมีเวลาในการทำความเข้าใจเนื้อหาให้มากขึ้น

4.ลงมือทำ

    การลงมือทำคือการลงมืออ่านอย่างจริงจัง อย่าผลัดวันประกันพรุ่ง น้องๆต้องทำตามตารางอย่างเคร่งครัดเพื่อความสำเร็จ เพราะการจัดตารางเป็นเหมือนการทำภาระกิจนะคะ

https://campus.campus-star.com/variety/3132.html

http://www.ecc.ac.th/m/knowledge_detail.php?id=399

พอร์ตตีมละ 90 บาท ช่วยน้องสอบติดTCAS กับโปรแกรมทำพอร์ตสำเร็จรูป ส่งพอร์ตพรุ่งนี้ ทำเองวันนี้ เสร็จใน 10 นาที คลิกสมัครได้ที่ https://www.tcasportfolio.com/main
หรือสมัครแบบเหมา 
แพคที่ 1: 5 ตีม > ราคา 350 บาท (จาก 450 บาท) คลิกเลย https://www.tcasportfolio.com/package/payment
แพคที่ 2 : Unlimited Theme ดาวน์โหลดได้ไม่จำกัด 399 บาท (1 ปีเต็ม) คลิกเลย https://www.tcasportfolio.com/package/payment

ติดตามสามช่องทางใหม่ TCASPORTFOLIO.COM ได้ที่ 

FACEBOOK : https://web.facebook.com/TCASportfolio/
INSTAGRAM : https://www.instagram.com/tcasportfolio/?hl=th
TWITTER : https://twitter.com/home?logout=1573110522519&prefetchTimestamp=1573110522528


 

ปรึกษาทักพี่แอดมินได้ที่ https://www.facebook.com/TCASportfolio/inbox